41-50 of 1150

8 เกมที่ทำเสร็จเรียบร้อยแต่ไม่ได้วางขาย

December 19, 2017

สร้างแทบตายแต่ไม่ได้วางขายซะงั้น
เมื่อพูดถึงการสร้างวีดีโอเกม เราก็มักจะคิดถึงกลุ่มคน ทั้งชายหญิงนับสิบชีวิต ที่ต้องนั่งทำงานอยู่หน้าจอคอมพิวเตอร์ แบบทั้งวันทั้งคืน เพื่อสร้างสรรค์ผลงานที่มีคุณภาพออกสู่ตลาด ซึ่งกว่าจะได้มาแต่ล่ะเกม ไม่ว่าจะเป็นเกมเล็กๆเล่นง่ายๆ หรือเกมฟอร์มยักษ์ ที่กราฟฟิกอลังการงานสร้าง ก็ต้องใช้ทั้งคนทั้งเวลาในการสร้าง แต่ถ้าเกิดเกมที่เราลงทุนสร้างเป็นแรมปี ไม่ได้ถูกผลิตวางขายล่ะ คุณจะรู้สึกแย่ขนาดไหน วันนี้เราเลยรวบรวมเกมที่ทำเสร็จสมบูรณ์แล้ว แต่ไม่ได้วางจำหน่าย จะมีเกมอะไรบ้างเรามาดูกัน
Read More

God of War ปล่อยตัวอย่างใหม่บอกเล่าเรื่องราวของ Atreus

December 19, 2017

หนูน้อยคนนี้มีที่มาที่ไปอย่างไร มาลองชมกันก่อนได้
ล่าสุด ทาง Sony ได้ทำการปล่อยตัวอย่างใหม่ของเกม God of War บน PS4 ออกมาแล้ว โดยรอบนี้เป็นการเผยวีดิโอเรื่องราวของ Atreus ลูกชายของ Kratos นั่นเอง ใครที่อยากทำความรู้จักกับหนูน้อยคนนี้ล่ะก็ ลองมาชมกันได้
Read More

3 ขั้นตอนง่าย ๆ กับการใช้โค้ดโปรโมชั่นหน้าเว็บไซค์

December 15, 2017

มาดู 3 ขั้นตอนสำหรับการใช้โค้ดโปรโมชั่นส่วนลดต่าง ๆ ในการซื้อสินค้าหรือบริการบนเว็บไซค์
Read More

Dragon Ball Fighter Z เผยเกมเพลย์จอมมารสุดโหด ''บู'' ร่างเด็ก!

December 8, 2017

แวะมาอัพเดตสั้นๆ กันเล็กน้อยสำหรับแฟนๆ Dragon Ball Fighter Z อย่างที่เราทราบกันว่า Kid Buu จะมาร่วมแจมศึกครั้งนี้กันด้วย ล่าสุดทาง Bandai Namco ก็ได้ออกมาปล่อย Trailer โชว์เกมเพลย์สั้นๆ ของจอมมาร Kid Buu ให้เราได้ชมกันแล้วครับ ดูผ่านๆ แล้วจะมีแนวการเล่นที่แตกต่างจากร่าง Majin Buu มากๆ เลยทีเดียว ก็รอสัมผัสกันในวันที่ 26 มกราคมนี้เช่นเดิมจ้า
Read More

ยังมีต่อ SOULCALIBUR VI เผย Trailer ใหม่กลางงาน The Game Awards 2017

December 8, 2017

หลังจากที่เงียบหายกันไปนานพอสมควรสำหรับ SOULCALIBUR ที่ตอนออกภาค 5 มาก็กระแสไม่ค่อยสู้ดีเท่าไหร่นัก แต่ล่าสุดตอนนี้ที่งาน The Game Awards 2017 อยู่ดีๆ ก็ได้มีการปล่อย Trailer ภาคต่อกันออกมาให้แฟนๆ ได้เฮกันใน SOULCALIBUR VI นั่นเองครับ ซึ่งใน Trailer ก็จะเป็นการต่อสู้ระหว่าง Mitsurugi กับ Sophitia ก็เหมือนจะได้เห็นระบบบางอย่างที่ได้กลับคืนมาจากภาคเก่ารึเปล่า (ยังไม่คอนเฟิร์ม) แต่ที่แน่ๆ ก็ได้เห็นตัวละครใหม่โผล่ออกมาแว๊บนึงด้วยครับ โดยตัวเกมมีกำหนดการอยู่ในช่วงปี 2018 นี้ทั้งเครื่อง PS4 XB1 และ PC จ้า
Read More

อุทานดังๆ Death Stranding เผย Trailer ใหม่ หรือนี่คือขุมนรกเปรตเดินดินบนอวกาศ

December 8, 2017

เป็นอีกเกมนึงที่ค่อนข้าง Hype กันทั่วโลกกับ Death Stranding หลังจากที่ได้มีการปล่อย Trailer ให้เราได้มึนงงกันไปเมื่อปีที่แล้ว และในงาน The Game Awards 2017 นี้ก็ได้ Kojima ก็ได้มาปรากฏตัวบนเวทีกับ Norman พร้อมกับการปล่อย Trailer ออกมาให้ได้ชมกันครับ ซึ่งก็มีความย่าวกว่า 8 นาทีเลยทีเดียว เราจะได้เห็นฉากที่เหมือนอยู่บนอวกาศ พร้อมกับสิ่งมีชีวิตลึกลับที่ตัวสูงใหญ่และล่องหนกำลังสูบพลังงานใครบางคนอยู่ แต่ก็ยังคงคอนเซปต์ที่ดูแล้วต้องร้องห๊ะ! อะไรนะ! กันเบาๆ ส่วนกำหนดการก็ยังไม่มีอะไรออกมาแต่อย่างใดครับ เอาเป็นว่าไปดู Trailer กันเลยดีกว่าจ้า Boo Yah !!
Read More

เผยโฉม 5 นักวิทยาศาสตร์จอมโฉดในวงการวิดีโอเกม

December 8, 2017

คำว่า Mad Scientist เป็นคำที่ใช้เรียกนักวิทยาศาสตร์ชั่วร้ายซึ่งมักจะพบเห็นได้บ่อยได้ตามพวกนิยายหรือภาพยนตร์ต่างๆ บางทีเพื่อนๆ อาจจะพบเห็นพวกเขาเหล่านี้ปรากฏตัวโลดแล่นอยู่ในวงการเกมเช่นเดียวกัน ว่าแต่จะมีใครบ้างที่มีแนวคิดบ้าๆ หรือมักทดลองอะไรแผลงๆ จนกระทั้งเกิดเหตุเภทภัยขึ้นมา เราไปดูพร้อมกันเลยครับ
Read More

รวมฮิต 10 อันดับเกมฟอร์มยักษ์แห่งปีที่ฟอร์มดีแต่สุดท้ายดันตกม้าตายซะงั้น!

December 8, 2017

ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่มีอะไรมากมายให้เกมเมอร์ประหลาดใจได้ตลอดเวลา เช่น ข่าวเกมดราม่าร้อนแรงที่หลายๆ คนก็น่าจะทราบกันดี และแน่นอนว่ามีหลายเกมที่เปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่ โปรโมตได้น่าสนใจ บางเกมเป็นเกมแฟรนไซส์ที่หลายคนรอคอย แต่กลายเป็นว่าเมื่อชาวเกมได้เล่นเกมเหล่านั้น พวกเขารู้สึกว่ามันเป็นเกมที่ไม่สมกับการรอคอยเลยสักนิด มาดูกันดีกว่าว่ามีเกมไหนกันบ้างที่เปิดตัวมาอย่างเทพ แต่กลับน่าผิดหวังสุดๆ
Read More

10 ยอดคุณพ่อจากเกมดัง

December 7, 2017

เนื่องในโอกาสโอกาสวันพ่อเลยขอรวบรวบสักหน่อย~
ในช่วงต้นเดือนธันวาคม คิดว่าคนไทยเราคงจะทราบดี ว่าในช่วงนี้มีวันสำคัญตรงกับวันที่ 5 ธันวาคม ซึ่งเป็นวันพ่อแห่งชาติ และเมื่อเป็นช่วงวันสำคัญขนาดนี้ ทางทีมงานเราเลยอยากจะนำเสนอ เรื่องราวของคุณพ่อยอดเยี่ยมในโลกของวีดีโอเกม เพื่อให้ตรงกับบรรยากาศวันพ่อ ที่กำลังมีอยู่ในช่วงนี้ โดยจะมีคุณพ่อคนไหนติดอันดับบ้างเรามาดูกัน
Read More

จริงป่าว?! Assassin's Creed: Origins อาจมีโจโกโบะให้ขี่

December 7, 2017

หางฟูมาเลย
เดือนนี้เป็นอีกเดือนที่ Assassin's Creed: Origins จะมีอัพเดตใหม่ๆ เข้ามา ไม่ว่าจะเป็นระบบความยากใหม่ (Horde mode) และระบบเพิ่มเลเวลของศัตรู แต่ที่น่าสนใจกว่านั้นคือ ภาพปริศนาที่เผยให้เห็นหางของโจโกโบะ ครับ

Read More

41-50 of 1150