31-40 of 1150

10 ตัวละครตอนเด็กกับตอนโต

December 20, 2017

จีบตอนเด็กแถมฟรีตอนโต
เมื่อพูดถึงการแต่งเนื้อเรื่องในวีดีโอเกม การเล่าเรื่องราวในวัยเด็กของตัวละครต่างๆ แล้วค่อยเจริญเติบโตเป็นผู้ใหญ่ ก็เป็นการเล่าเรื่อง ที่ไม่ค่อยจะได้เห็นในวีดีโอเกมนัก ตรงข้ามกับการเล่าเรื่องตอนโตแล้ว และค่อยย้อนเวลาไปเล่าตอนเด็ก ซึ่งแบบนี้จะมีมากกว่า และมันก็ทำให้เราได้เห็นเนื้อเรื่องปมต่างๆในเกมที่ตรงจุด ซึ่งในวีดีโอเกมก็มีน้อยครั้งมากๆ ที่จะมีการเล่าเรื่องแบบดังกล่าวทั้งสองอย่าง เมื่อคิดได้แบบนั้น ก็เลยอยากจะนำเสนอตัวละคร ที่มีวัยเด็กและตอนโตมาให้ได้ชมกัน มาดูกันว่าตอนเด็กของตัวละครตัวไหน จะน่ารักน่าชังกันบ้าง ถ้าพร้อมแล้วตามมาเลย
Read More

PS4 รวมรายชื่อเกมส์น่าเล่น/เกมส์ใหม่

December 19, 2017

มีผู้สนใจสอบถามกันเข้ามาใน แฟนเพจ เยอะมากครับ ว่าอยากได้เครื่องเกมส์ใหม่ จะซื้อเครื่องอะไรดี? PS4 ดีไหม? บทความนี้เลยจะทำการตอบข้อสงสัยทั้งหมดที่ควรรู้เกี่ยวกับเครื่อง Playstation 4 ให้เพื่อนๆตัดสินใจเลือกซื้อเครื่องเกมส์ได้ถูกใจครับ

5 ข้อควรรู้ PS4
Read More

Monster Hunter: World [PS4 / PC / XboxOne / Preview]

December 19, 2017

Monster Hunter: World

ประเภท : Hunting / Action – RPG
เครื่อง : PC / Ps4 / XboxOne

พัฒนาโดย : Capcom
วันวางจำหน่าย : 2018
Read More

รีวิว Skyrim VR - มิติใหม่แห่งการผจญภัยสไตล์ดราก้อนบอร์นแบบ 360 องศา

December 19, 2017

แพลตฟอร์ม: PS4
ผู้พัฒนา: Bethesda Softworks
ผู้จัดจำหน่าย: Bethesda Softworks
เรต: 17 ปีขึ้นไป
Read More

God Of War จะมีความยาวประมาณ 25 - 35 ชั่วโมง

December 19, 2017

ผู้พัฒนาเผยในงาน PlayStation Experience 2017
อีกหนึ่งเกมที่คนทั้งโลกต่างตั้งตารอคอยอย่าง God Of War บน PS4 ซึ่งตัวเกมภาคนี้ Kratos จะได้ตะลุยเข้าไปยังดินแดนเทพอีกฝั่งหนึ่ง โดยผจญภัยร่วมกับลูกชายที่ตามติดเสมือนเงาตามตัว โดยจากการอัพเดทล่าสุดในงาน PlayStation Experience 2017 ผู้พัฒนาได้ออกมาเปิดเผยว่า ความยาวของตัวเกมภาคนี้ จะค่อนข้างยาวกว่าตัวเกมภาคก่อนๆ โดยจะใช้เวลาถึง 25 - 35 ชัวโมงในการเล่นเลยทีเดียว ขึ้นอยู่กับสไตล์การเล่นแต่ละคน
Read More

Super Robot Wars X ประกาศลง PS4 และ PS Vita ในปี 2018

December 19, 2017

วางจำหน่ายในญี่ปุ่่นเดือนมีนาคม และเอเชียแบบมีซับภาษาอังกฤษเดือนเมษายน
Bandai Namco เปิดตัว Super Robot Wars X สำหรับเครื่อง PS4 และ PS Vita โดยจะวางจำหน่ายในญี่ปุ่นวันที่ 29 มีนาคม 2018 และวันที่ 26 เมษายน 2018 สำหรับเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ในแบบเสียงภาษาญี่ปุ่นและตัวอักษรเป็นภาษาอังกฤษ

Read More

สนนะขอบอก! Square Enix อาจนำซีรี่ส์ Final Fantasy ลง Switch

December 19, 2017

ปรับปรุงเพิ่มด้วยนะเออ
ตั้งแต่เปิดตัว Switch มาทาง Square Enix ยังไม่เคยออกมาเปิดเผยชัดๆ ว่า พวกเขาจะสนับสนุน Nintendo Switch หรือไม่ อย่างไรก็ตามข่าวในวันนี้ก็ถือว่าเป็นข่าวสำคัญข่าวหนึ่งสำหรับแฟนเกมไฟนอล ละ Switch ครับ
Read More

สมจริงสุดๆ ! ชมตัวอย่างเกมใหม่ล่าสุดจากซีรีส์ Walking Dead ใน Overkill's The Walking Dead

December 19, 2017

เนื้อเรื่องน่าจะเข้มข้นเลยทีเดียว~
อีกหนึ่งเกมจากซีรีส์ Walking Dead ที่ทำออกมาได้สุดยอดและสมจริงมากๆ ล่าสุด ทางค่ายได้ทำการปล่อยตัวอย่างแรกของ Overkill's The Walking Dead ออกมาอย่างเป็นทางการแล้ว เผยตัวละคร Aiden ตัวเอกที่จะมารับบทหลักในตัวเกมภาคนี้ บอกได้เลยว่าทำออกมาได้สมจริงๆสุดๆเลยทีเดียว
Read More

10 เกมหายากราคาแพงที่นักสะสมในญี่ปุ่นตามหา

December 19, 2017

ของธรรมดาๆ กลับมีคุณค่าและราคาในบางที่
ถ้าพูดถึงหนึ่งในประเทศที่เป็นหัวเรือหลักในการตั้งไข่ผลิตวีดีโอเกมของโลกนั้น ต้องมีประเทศญี่ปุ่นรวมอยู่ด้วย และในเมื่อประเทศของเขานั้น เป็นประเทศที่เกี่ยวกับวีดีโอเกม จะต้องมีเกมหายาก และเป็นที่ต้องการของนักสะสมอยู่แน่ๆ เมื่อคิดได้แบบนั้น ทีมงานเลยไปรวบรวมเกมหายาก ที่นักสะสมในประเทศญี่ปุ่นต้องการ มานำเสนอ จะมีเกมอะไรบ้างนั้นเรามาดูกัน
Read More

One Piece: World Seeker ปล่อยเทรลเลอร์เปิดตัว

December 19, 2017

เกม One Piece โอเพ่นเวิลด์ภาคล่าสุด
Bandai Namco ประกาศปล่อยวีดีโอเทรลเลอร์เปิดตัวเกม Action RPG game 'One Piece: World Seeker' ที่เตรียมวางจำหน่ายภายในปี 2018 นี้
Read More

31-40 of 1150