21-30 of 1150

Grave Danger: The Ultimate Edition เตรียมวางจำหน่ายในช่วงเดือนกรกฎาคมนี้

January 5, 2018

ตัวเกมเวอร์ชั่นใหม่พิเศษ พร้อมขยายแพลทฟอร์มเพิ่มไปบน PS4, Xbox One และ Nintendo Switch
อีกหนึ่งเกมผจญภัยแนว Side-Scrolling ที่เคยวางจำหน่ายบน Steam ไปแล้วอย่าง Grave Danger หลังจากได้รับคำชมที่ดีมากมายจากผู้เล่นทั่วโลก ในที่สุด ตัวเกมก็ได้นำกลับมาวางจำหน่ายอีกครั้งในเวอร์ชั่นพิเศษแล้ว แถมยังเพิ่มแพลทฟอร์มไปบน PS4, Xbox One และ Nintendo Switch ด้วย โดยใช้ชื่อว่า Grave Danger: The Ultimate Edition เตรียมวางจำหน่ายช่วงเดือนกรกฎาคม 2018 นี้

Read More

O.K. K.O.! Let’s Play Heroes! ปล่อยตัวอย่างใหม่ล่าสุดออกมาแล้ว

January 5, 2018

เผยรายละเอียดเนื้อเรื่องที่แฟนๆจะได้สัมผัส
อีกหนึ่งการ์ตูนซีรีส์สุดแสนจะโด่งดังจาก Cartoon Network อย่าง O.K. K.O.! Let’s Play Heroes! ซึ่งล่าสุดได้ถูกดัดแปลงมาเป็นเกมและเปิดตัวมาสักพักหนึ่งแล้ว เอาล่ะ วันนี้เรามาดูความเคลื่อนไหวของเกมๆนี้กันต่อดีกว่า เพราะล่าสุดทางค่ายได้ทำกรปล่อยตัวอย่างเนื้อเรื่องใหม่ล่าสุดของตัวเกมออกมาให้ชมกันแล้ว

Read More

Grand Theft Auto V อัพเดตสนามแข่งลดราคายานพาหนะ

January 5, 2018

ใครไม่มีรถมีเครื่อบินรีบจัดด่วน
แม้เกม Grand Theft Auto V จะออกมานานมากแล้ว แต่ระบบออนไลน์ของเกมนี้ ก็ยังมีผู้เล่นทั้งคอนโซล และ PC อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการใส่ใจ ในการอัพเดตอะไรใหม่ๆลงไปตลอดเวลา ของ Rockstar ซึ่งล่าสุดก็มีอัพเดตตัวใหม่ คือสนามแข่งรถที่มีชื่อว่า Annis Sa
Read More

Super Mario Bros ภาคใหม่สุดไฉไลจากฝีมือของแฟนๆ

January 5, 2018

น่าเล่นมากๆขอบอก
จุดเริ่มต้นของเกม Super Mario Bros ภาคใหม่ เกิดขึ้นจากแฟนๆ ที่มีชื่อว่า Newer Team ได้พยายามสร้างเกม Super Mario Bros ภาคใหม่ ในแบบของตัวเองขึ้นมาบ้าง
Read More

One Piece: Grand Cruise พาออกเดินทางไปในท้องทะเลปีหน้าแน่นอน

December 20, 2017

Bandai Namco พาเป็นลูกเรือฝึกหัดของกลุ่มโจรสลัดหมวกฟางในแบบ PSVR
Bandai Namco ประกาศเตรียมวางจำหน่ายเกม Pirate Adventure game 'One Piece: Grand Cruise' เวอร์ชั่น PlayStation VR ในโซนอเมริกาเหนือ(NA)และยุโรป(EU)ภายในปี 2018 ที่จะถึงนี้
Read More

ยาวอยู่… Monster Hunter: World โหมด Campaign จะยาวกว่า 40 ชั่วโมง

December 20, 2017

อาจจะสั้นไปหน่อย ถ้าเทียบเกมอื่นๆ ในซีรี่ส์
Monster Hunter: World เป็นอีกหนึ่งเกมยักษ์ที่จะมาให้เล่นกันในไตรมาสที่ 1 ของปีหน้า โดยเกมนี้เป็นเกมแนว Action-RPG พัฒนาโดย Capcom ซึ่งแน่นอนว่าเกมนี้จะยังคงธีมหลักคือการล่าสัตว์ประหลาด สะสมวัตถุดิบ และคราฟต์ของ
Read More

รวม 10 เกมน่าเล่นในปี 2018 ที่แฟนๆทั่วโลกต่างรอคอยกันมากที่สุด

December 20, 2017

มาเช็คกันก่อนจะได้วางแผนเก็บเงินกันถูก
สำหรับปี 2017 ที่กำลังจะผ่านพ้นไป ก็ต้องบอกเลยว่ามีเกมดีๆออกมาให้เล่นเยอะมาก เชื่อว่าเหล่าเกมเมอร์คงจะบอบช้ำจากการเสียเงินไปกับเกมที่อยากเล่นซะหลายบาทหลายสตางค์กันเลยทีเดียว แต่ยัง ! สงครามยังไม่จบอย่าเพิ่งนับศพทหาร เพราะในปี 2018 นี้ กองทัพเกมดีและเกมฟอร์มใหญ่ ก็ยังคงจ่อคิวรอดูดเงินเรามาอีกอย่างไม่ขาดสาย เอาล่ะ สำหรับบทความนี้ เราจะขอรวบรวม 10 เกมเด่นที่จะวางจำหน่ายในปี 2018 มาให้แฟนๆได้ชมกัน มาดูและตัดสินใจกันดีกว่า ว่ามีเกมไหนบ้างที่เราจะต้องเสียเงินซื้อกันให้กระเป๋าตังค์เบาหวิวลอยละล่องไปอีก
Read More

จบแล้ว! Dead or Alive 5 จะไม่ได้รับการอัพเดตอีกต่อไป

December 20, 2017

มันถึงแก่เวลาแล้ว
หากใครเป็นแฟนเกมต่อสู้ที่ชอบดูทรวดทรงองเอวของตัวละครหญิงอย่าง Dead or Alive 5 แล้วล่ะก็ถึงเวลาที่จะต้องพบกับข่าวเศร้ากันแล้วล่ะครับเมื่อทาง Team Ninja อออกมายืนยันว่า Dead or Alive 5 จะไม่ได้รับการอัพเดตอีกต่อไป

Read More

เจ๋งเลยดิ! Anthem อาจะสนับสนุนระบบ VR!

December 20, 2017

ดูคำเรียกร้องก่อน
ในงาน Electronic Entertainment Expo (E3) 2017 ในหลายเดือนที่ผ่านมา EA ได้ออกมาเปิดเผยโปรเจกต์เกมใหม่อย่าง Anthem ที่เป็นเกม RPG ซึ่งหลังจากนั้นมาก็มีข่าวมาให้ได้รับทราบกันประปราย แต่ข่าวนี้คงทำให้แฟนเกมได้ตื่นเต้นไม่น้อย

Read More

Ni No Kuni II: Revenant Kingdom ปล่อยภาพสกรีนช็อตใหม่

December 20, 2017

เผยฉากภายในเมืองและภาพอาร์ตเวิร์คสวยๆ
วันนี้ ทาง Bandai Namco ได้ทำการปล่อยภาพสกรีนช็อตเซ็ตใหม่ของเกมที่ทั้งโลกรอคอยอย่าง Ni No Kuni II: Revenant Kingdom ออกมาแล้ว สวยงามน่าเล่นมากจริงๆ
Read More

21-30 of 1150