1141-1150 of 1150

Vaaluu GameXchange ขอประกาศผลรางวัลกิจกรรมทายภาพ

May 9, 2017

ผู้ได้รับรางวัลที่1 - 3 สามารถติดต่อ Inbox รับของรางวัลได้
พิเศษ ผู้ร่วมกิจกรรมท่านอื่นๆที่ไม่มีชื่อสามารถ ติดต่อรับ Gift Voucher 100 บาท จาก Vaaluu โดย Inbox มารับรางวัลจากเจ้าหน้าที่
โดยแจ้ง ชื่อ-นามสกุล Email ที่สมัครไว้กับทาง www.vaaluu.com ไว้
ขอขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกกันมา ณ ที่นี้
Read More

Marvel vs. Capcom: Infinite ปล่อย Trailer เนื้อเรื่องและตัวละครใหม่ พร้อมระเบิดความมันส์ 19 กันยายนนี้

May 9, 2017

หลังจากที่มีการเปิดตัวเกมไปตั้งแต่เมื่อเดือนธันวาคมปีที่แล้ว ทำเอาแฟนๆ ตั้งหน้าตั้งตารอคอยข่าวอัพเดตจากทาง Capcom กันเรื่อยมา และแล้วก็มีความคืบหน้าจากเกม Marvel vs. Capcom: Infinite ออกมาเสียที โดยเป็นการประกาศวันวางจำหน่ายของเกมนี้ ซึ่งก็คือวันที่ 19 กันยายน 2560 โดยจะลงให้กับเครื่อง PS4, Xbox One และ PC พร้อมเสริมอีกว่าตัวเกมจะมีจำหน่ายทั้งหมด 3 เวอร์ชั่นด้วยกัน
Read More

เปิดแล้ว !!! BTS SKYBOX ช่องทางใหม่ในการรับสินค้า สั่งง่าย ส่งง่าย รับง่าย Vaaluu

May 9, 2017

สถานีที่เปิดให้บริการมี 7 สถานี
1. หมอชิต
2. อารีย์
3. อนุเสาวรีย์ชัยสมรภูมิ
4. อโศก
5. ทองหล่อ
6. สนามกีฬาแห่งชาติ
7. ช่องนนทรี
Read More

ผู้เล่น Final Fantasy VII อัพเลเวลถึง 99 ก่อนสู้กับบอสตัวแรก

May 9, 2017

เกมเมอร์ใช้นามแฝงว่า CirclMastr ได้เล่น Final Fantasy VII บนคอนโซล PlayStation รุ่นแรก และสิ่งที่ทำให้ CirclMastr ได้รับความสนใจก็คือ เขาอัพเลเวลให้กับตัวละคร Cloud และ Barret ถึงเลเวล 99 ก่อนจะเริ่มสู้กับบอสตัวแรก
Read More

แฟน Overwatch มีเฮ เมื่อ Blizzard เตรียมปล่อย 3 ด่านใหม่ภายในปีนี้

May 9, 2017

Jeff Kaplan หัวหน้าทีม Overwatch ออกมาตอบคำถามแฟนเกมบนเว็บบอร์ดระบุว่าทีมงานเตรียมส่งด่านใหม่ 3 ด่านออกสู่มือแฟนเกม Overwatch ภายในปีนี้ โดย Jeff ระบุว่าด่านใหม่ทั้ง 3 ที่ว่าจะเป็นด่านสำหรับโหมด Quick Play และ Competitive และจะยังเป็นด่านที่ใช้กติกาเดิมอย่างการยึดจุดหรือการดัน Payload
ที่ผ่านมาแฟนเกม Overwatch ได้ออกมาแสดงความกังวลหลังในปี 2016 ทีมงานได้ปล่อยด่านใหม่ลงสู่เกมเพียงแค่ 2 ด่านและก็มีการกลัวกันว่าในปี 2017 นี้เองเราก็อาจจะได้เห็นด่านใหม่เพียงแค่ 2 ด่าน
Read More

The Legend of Zelda: Breath Of The Wild | เกม Zelda

April 4, 2017

Zelda หนึ่งในซีรี่เกมที่มีมาอย่างยาวนานของค่าย Nintendo เรียกว่านานมากถึง 31 ปีแล้ว แต่ในภาค Breath of the wild นี้อยากให้ลบภาพของ Zelda ในรูปแบบก่อนๆ ออกไปแล้วเข้าไปสัมผัสกับตัวเกมระบบใหม่ รูปแบบใหม่ที่ไม่เคยมี Zelda ภาคไหนเคยทำมาก่อนและเป็นเกมที่กล้าพูดว่าสนุกมากได้เต็มปากเต็มคำ ที่สำคัญอีกอย่างคือไม่จำเป็นว่าคุณจะต้องเป็นแฟมเกมตัวยงของเกมนี้ คุณก็สามารถจะสนุกไปกับการเล่นเกมได้อย่างเต็มที่ด้วย โดยไม่ต้องอาศัยว่าเคยเล่นภาคใดมาก่อน
Read More

Nioh ผู้ท้าชิงรายใหม่สายเกมแอคชั่นระดับหิน

March 30, 2017

ซีรี่ส์เกม Action RPG สุดหินโหดหลายๆ คนนึกถึงซีรี่ส์ Dark Souls เป็นลำดับต้นๆ ไม่ว่าเกมนี้จะออกภาคไหนมา ก็ท้าทายคนเล่นให้จดจ่อ ตายซ้ำ ตายซาก และหัวร้อนจนปาจอยทิ้งกันเลยทีเดียว ปีนี้จะไม่ได้มีเพียงแค่ Dark Souls ครองบัลลงค์สุดยอดเกม Action RPG โคตรมหายากเจ้าเดียวต่อไป ได้ก่อเกิดผู้ท้าชิงรายใหม่ ที่ว่ากันว่าเกมนี้ ยกย่องว่าเป็น Action RPG ระดับยากที่จะมาต่อกรกับซีรี่ส์นี้ กับ Nioh
Read More

Final Fantasy XV จุดเปลี่ยนแฟนตาซีที่ชวนหลงใหล?

March 26, 2017

29 ปีแล้วสำหรับซีรี่ส์เกม RPG ระดับตำนาน Final Fantasy ที่สร้างความประทับใจและความสนุกมากับเหล่าเกมเมอร์ทุกรุ่นทุกวัย ปีนี้คือการกลับมาอีกครั้งหลังจากที่ซุ่มพัฒนามากว่า 10 ปี กับบทที่ 15 ของซีรี่ส์ ที่ไม่มีทีท่าว่าจะจบง่ายๆ กับ Final Fantasy XV
Read More

Watch_Dogs 2 สงครามแฮกเกอร์ใต้ดินกับนายทุนสุดชั่ว คุณคือผู้ตัดสิน!!

March 26, 2017

ขอต้อนรับสู่ซานฟรานซิสโก ดินแดนที่มีสะพานโกลเด้น เกตส์ เป็นแลนด์มาร์คในการท่องเที่ยว ผู้คนที่คึกคักและสัญจรไปมาอย่างไม่ขาดสาย และยังมี Silicon Valley ซึ่งเป็นสวรรค์ของเหล่าเนิร์ดบ้าคอมที่ไฝ่ฝันว่าต้องมาให้ได้ และเมืองนี้ก็ถูกควบคุมด้วยระบบปฏิบัติการอัจฉริยะนาม CtOS 2.0
Read More

Resident Evil 7 บ้านผีสิงหลังใหม่ กับการเปลี่ยนแปลงที่คาดไม่ถึง

March 26, 2017

3 ปีผ่านไปที่ Mia แฟนสาวสุดที่รักของ Ethan ได้หายตัวไป หลังจากได้ทราบข่าวว่าเธอนั้นยังมีชีวิตอยู่ เขาได้ออกตามหาเธอที่บ้านหลังหนึ่ง ซึ่งอยู่ในแถบชนบทอันห่างไกล โดยมีข่าวลือว่าบ้านหลังนั้นมีส่วนเกี่ยวข้องกับคดีการหายตัวไปของบุคคลมากถึง 20 คน ในระยะเวลา 3 ปี Ethan จึงได้เข้าไปสำรวจบ้านหลังนั้นเพื่อออกตามหา Mia แฟนสาวสุดที่รักของเขา โดยหารู้ไม่ว่า อันตรายและความน่ากลัวอันสุดสยดสยองกำลังเกิดขึ้นในไม่ช้า
Read More

1141-1150 of 1150